ARC Decor thiết kế nội thất khách sạn tạo không gian đẹp và thể hiện lòng mến khách

ARC Decor

Thiết kế nội thất khách sạn là cả một nghệ thuật và khoa học. Vai trò của các nhà tư vấn thiết kế nội thất rất quan trọng. Họ phải xem xét cách các không gian công cộng kết nối với lượng người sử dụng chúng.

Chuyên gia thiết kế nội thất khách sạn làm những gì?

Các chuyên gia thiết kế nội thất sẽ chỉ định mọi thứ từ thảm, màu sơn, bố trí ánh sáng. đồ nội thất, và nhiều thứ khác. ARC Decor hiểu vai trò quan trọng của thiết kế nội thất và cách nó ảnh hưởng tới hoạt động sống, làm việc, vui chơi và thậm chí nghỉ dưỡng.

ARC Decor

 

Chúng tôi có các kiến ​​trúc sư nội thất và thi công nội thất khách sạn theo thiết kế riêng. Cam kết về sự xuất sắc của ARC Decor thể hiện bằng chất lượng và vẻ đẹp của lòng hiếu khách. Từ các công trình dân sinh tới đồ nội thất sinh hoạt cao cấp.

5 Phong cách thi công nội thất khách sạn phổ biến

Mục tiêu số một của mỗi nhà thiết kế khách sạn là tạo ra không gian đầy đủ chức năng và lôi cuốn. Các kiểu decor nội thất cho phòng nghỉ của khách sạn phổ biến hiện nay gồm:

Đương đại — Sử dụng không gian âm để truyền đạt những cảm giác cơ bản nhất. Nhà thiết kế nội thất  sử dụng thiết kế nội thất hiện đại. Đồ nội thất có hình dạng đơn giản với các cạnh trơn.

Đồ thủ công — Phong cách thiết kế hài hoà với môi trường bằng cách sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ và da. Ví dụ decor nội thất sử dụng mây tre đan, họa tiết thêu dệt… cho khách sạn boutique ở vùng núi cao….

Công nghiệp — Phong cách này sẽ tạo ra không gian rộng lớn với nhiều tầng hoặc không gian mở. Phong cách thiết kế nội thất công nghiệp kết hợp các vật liệu như gạch, gỗ thô và kim loại.

Tân cổ điển — Phong cách này phù hợp với không gian nhỏ và thường được sử dụng trong các khách sạn boutique.

Truyền thống — Tái tạo đồ nội thất từ ​​những giai đoạn lịch sử đầu tiên. Nội thất truyền thống mang đến cảm giác ấm cúng, thoải mái. Đồ nội thất thường có các cạnh mềm mại và trang trí họa tiết cây cỏ.

Tư vấn thiết kế nội thất để tạo ra các sản phẩm bền, thiết kế phù hợp.

Dù thiết kế cho các dịch vụ nghỉ dưỡng tiện nghi cao cấp hay các khu nhà nghỉ đơn giản. Điều quan trọng đối với các kiến trúc sư nội thất khách sạn là lựa chọn nội thất có thiết kế tốt, bền vững cho phòng nghỉ và không gian chung của khách sạn.

Những công trình được ARC Decor thiết kế và thi công gần đây đều đảm bảo hai yếu tố: đầy đủ chức năng và có tính thẩm mỹ. Các chủ khách sạn luôn hài lòng và tự cảm thấy bị lôi cuốn trong chính khách sạn của họ.

Công ty ARC Decor là đơn vị tư vấn thiết kế, thi công trọn gói nội thất khách sạn uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của ARC giúp tạo ra không gian mang tính thẩm mỹ, thoải mái và bền bỉ. Các kiến trúc sư đã thiết kế và thi công đồ nội thất chất lượng cao với nhiều phong cách. Bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn ARC Decor.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *