THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI

Share on facebook
Share on email
Share on twitter

Dịch vụ thi công nhà trọn gói tại Arc Decor

Bạn đang cần xây nhà nhưng lại không biết cần phải chuẩn bị từ đâu? Phải làm những giấy tờ gì và làm sao để thiết kế nhà đẹp nhất? Bạn không đủ thời gian để theo sát công trình khi đang xây? Dịch vụ thi công nhà trọn gói sẽ giải quyết cho chúng ta tất cả những vấn đề trên. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Thi công nhà trọn gói là gì?

Thi công nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư lựa chọn và khoán cho một nhà tổng thầu thực hiện tất cả các công việc để tạo nên ngôi nhà. Cũng có nghĩa là nhà thầu thực hiện từ khâu lập dự án, khảo sát, thiết kế, mua sắm, lắp đặt thiết bị công trình, thi công xây dựng,… Sau khi hoàn thành các công việc trên, các chủ nhà/ chủ đầu tư tiếp nhận dự án và đưa dự án vào sử dụng.

Chi tiết các hạng mục trong thi công nhà trọn gói

Tư vấn trước khi bắt đầu xây: Nơi cung cấp dịch vụ thi công nhà trọn gói sẽ tư vấn cho khách hàng về những vấn đề về bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc phù hợp với yêu cầu sử dụng của chủ nhà, tính toán để dự trù tài chính, những thủ tục cần thiết khác khi xây nhà và thực hiện các kế hoạch thi công, thời gian thi công,…

Thiết kế nhà qua bản thảo 2D, 3D: Trước khi bắt đầu thực tế, cần cho khách hàng tham khảo các bản vẽ 2D và 3D để chỉnh sửa hài hòa cả hai bên nhất. Trên quan điểm hỗ trợ khách hàng tối đa, chúng tôi có hổ trợ thiết kế nhà cho khách hàng đối với các mẫu thiết kế đơn giản. Còn đối với các mẫu thiết kế đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, nghệ thuật thì sẽ được thỏa thuận bằng một hợp đồng thiết kế.

Tiến hành thi công xây nhàLàm vệ sinh mặt bằng xây dựng, đào móng, thi công xây dựng móng, tường, sàn nhà,…Xây dựng, lắp đặt hệ thống thoát nước thải, làm cầu thang, ngăn chia phòng, tô tường, lát gạch, sơn tường, lắp các thiết bị vệ sinh, lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng, lợp mái nhà, đảm bảo công trình sạch sẽ trong suốt thời gian xây dựng cho đến khi bàn giao, đảm bảo an ninh công trình, có người giám sát, bảo vệ công trình.

Hoàn thiện nội thất: Để hoàn thiện nội thất cần có bảng vẽ thiết kế nội thất, bảng vẽ này sẽ do khách hàng tự thiết kế hoặc yêu cầu công ty thiết kế. Bảng vẽ thiết kế nội thất do công ty thực hiện sẽ được thỏa thuận trong một hợp đồng thiết kế riêng biệt.

Cung cấp các chứng từ để khách hàng làm sổ hồng

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ thi công nhà trọn gói

Việc sử dụng dịch vụ thi công nhà trọn gói giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều về cả thời gian lẫn chi phí xây dựng. Cụ thể chủ thầu luôn có nguồn nhân công ổn định, đảm bảo tiến độ xây dựng nhà ở đúng hạn theo cam kết ban đầu, do đó nhà hoàn thiện thường được giao đúng hạn hoặc sớm hơn dự kiến chứ ít khi bị trễ.

Với việc giao khoán công trình nhà ở cho chủ thầu thiết kế và thi công, quý khách sẽ được xem trước bản vẽ cùng như hình dựng 3D nhà ở sau khi hoàn thiện, từ đó dễ dàng hình dung và điều chỉnh những điểm không theo ý thích của mình.

Ngoài ra, phía chủ thầu cũng sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về diện tích và không gian sử dụng các gian phòng trên bản vẽ, cũng như công năng của từng phòng. Các mức chênh lệch giữa bản vẽ và thực tế sẽ được nhà thầu điều chỉnh được và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Quản lý kế hoạch xây nhà tốt hơn: dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tư vấn cụ thể tất cả các mặt từ thiết kế bản vẽ xây dựng, chọn lựa vật tư xây dựng, cho đến trang trí nội ngoại thất cho ngôi nhà… Tất cả những vấn đề trên đều sẽ được nêu chi tiết trong hợp đồng, giúp bạn hình dung rõ hơn về công trình sau khi hoàn thiện và kiểm soát tốt hơn kế hoạch xây dựng ngôi nhà của mình trong tương lai.

Công ty cung cấp thi công nhà trọn gói uy tín

Ở Việt Nam, không khó để chúng ta có thể tìm được một đơn vị nhận thầu dự án xây dựng trọn gói. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng tiếp nhận tất cả các mức giá cũng như quy mô của công trình, vì vậy mà nhiều nhà thầu không thể đáp ứng được.

Arc Decor tự hào là một đơn vị thi công với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh bực xây dựng, thi công. Chúng tôi hỗ trợ tất cả các dự án lớn nhỏ tùy vào nhu cầu của từng khách hàng khác nhau. Ngoài ra, đội ngũ kiến trúc sư của  Arc Decor đều có kinh nghiệm nhiều năm và thực hiện rất nhiều dự án khác nhau. Điều này dễ dàng đáp ứng được các yêu cầu của bạn, dù là những gì khó khăn nhất.

Khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Tiết kiệm thời gian
  • Đảm bảo đầy đủ các yêu cầu chất lượng cũng như thẩm mỹ.
  • Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, linh hoạt thay đổi để có giá tốt và hợp lý nhất
  • Hỗ trợ tư vấn và thiết kế, cam kết có trách nhiệm khi thực hiện thi công.

Hy vọng với bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ thi công nhà trọn gói. Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập website https://arcdecor.vn hoặc gọi đến số điện thoại 0937 468 788 để được biết thêm chi tiết.