SỬA CHỮA CẢI TẠO NỘI THẤT

Share on facebook
Share on email
Share on twitter

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nội thất uy tín

Bạn đang muốn cải tạo nội thất nhà ở, chung cư, nhà hàng, quán cafe, khách sạn đã xuống cấp hoặc thay đổi công năng để chuyển sang lĩnh vực kinh doanh khác. Bạn đang loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu. Bạn cũng không rõ cần phải cải tạo cho công trình như thế nào…. Và rất nhiều thắc mắc khác về dịch vụ sửa chữa, cải tạo nội thất. Hãy để Arc Decor giúp bạn giải quyết vấn đề trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ cải tạo sửa chữa – làm mới không gian sống

Theo thời gian, nhà của bạn sẽ dần bị xấu đi, nhiều hiện tượng hư hỏng xảy ra là việc không thể tránh được. Ngoài ra, có thể gia đình cần mở rộng nhà, sửa chữa những đồ dùng bị cũ, hư hỏng. Những lúc này điều mà chúng ta cần làm chính là sửa chữa là nhà cũng như thay mới để cải tạo không gian sống. Dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà cũ của Arc Decor sẽ giúp quý khách sửa chữa, cải tạo nội thất biến không gian cũ thành không gian mới, đẹp như ý.

Dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói tại công ty chúng tôi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý vị, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tới khảo sát hiện trường và tư vấn sơ lược để đạt được thỏa thuận cải tạo như ý muốn. Cùng với đó, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nội thất cần thiết để bạn có được một không gian đẹp hoàn thiện.

Cải tạo sửa chữa nội thất gồm những dịch vụ gì?

Cải tạo nội thất một phần

Nếu ngôi nhà hay văn phòng của bạn chỉ bị hư hỏng một phần chẳng hạn như tróc sơn, nứt tường, thấm tường,… thì bạn chỉ cần cải tạo nội thất một phần. Sửa chữa những hỏng hóc để phục hồi nguyên trạng chức năng cho công trình của bạn. Đồng thời góp phần tăng thẩm mỹ cho công trình kiến trúc.

Cải tạo nội thất toàn diện

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi hoàn toàn công năng sử dụng của một công trình, hoặc khi cần thay đổi diện mạo cho tổng thể căn nhà, chúng ta cần phải cải tạo toàn diện. Việc này giúp cho toàn thể thiết kế, nội thất cũng như màu sắc được hài hòa, thống nhất với nhau.

Ưu điểm của sửa chữa, cải tạo nội thất

Ưu điểm lớn nhất của việc sửa chữa, cải tạo nội thất chính là tiết kiệm chi phí cho bạn nếu khách hàng đang mong muốn cải tạo toàn diện. Khi xây một công trình nhà mới, các chi phí như thiết kế, thi công, chi phí tháo dỡ, vận chuyển, giấy phép,….đều phải cần đến chi phí. Trong khi đó, việc cải tạo sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo đạt được mục đích như bạn mong muốn. Cải tạo nội thất sẽ tận dụng toàn bộ nền móng, tường bao, sàn cũ để giảm tối đa chi phí cải tạo.

Ngoài ra, cải tạo nhà ở sẽ giúp bạn giữ lại được những kỷ niệm gắn bó với ngôi nhà đang sử dụng. Đây cũng là nguyên nhân lớn khiến nhiều người lựa chọn cải tạo nội thất.

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nội thất ở đâu uy tín

Ngoài việc thiết kế thi công nội thất, ARC Decor còn là một trong những đơn vị sửa chữa, cải tạo nội thất uy tín, chuyên nghiệp. Nhiều năm vừa qua, chúng tôi hân hạnh là đơn vị thực hiện rất nhiều dự án nhà ở, chung cư, quán cafe, nhà hàng…

Ngoài ra, khi đến với ARC Decor bạn sẽ được hưởng các dịch vụ như:

  • Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Được tư vấn, chăm sóc nhiệt tình bởi các nhân viên có chuyên môn và được đào tạo chuyên sâu
  • Được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc
  • Được đảm bảo thi công đúng hẹn
  • Được hưởng những ưu đãi khách hàng hấp dẫn
  • Được sở hữu văn phòng/nhà ở như mới với chi phí hợp lí.

Hy vọng với bài viết này, quý khách đã chọn được cơ sở thi công sửa chữa, cải tạo nội thất phù hợp với mong muốn của mình. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ tất cả mọi người.