IND Design Office

Share on facebook
Share on email
Share on twitter

Nhằm mang đến một văn phòng hiện đại có không gian làm việc thoáng đãng, tạo cảm hứng cho nhân viên. Team nhà ARC gửi đến các doanh nghiệp mẫu văn phòng IND Design Office với thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng vẫn không kém phần sang trọng và hài hòa với thiên nhiên.

  • Văn phòng công ty IND Design
  • Chủ đầu tư: IND Design
  • Diện tích: 75.8 m2
  • Địa điểm: Q.9 – HCM
  • Hạng mục: thiết kế nội thất
  • Hoàn thành: 2021
  • Hotline: 0937468788

IND Design Office hướng đến lối thiết kế mở, ít có sự phân chia trong không gian nhưng vẫn đảm bảo khu vực làm việc riêng tư cho từng người. Mô hình thiết kế này loại bỏ những bức tường thô cứng, giúp nhân viên dễ dàng nhìn thấy nhau và dễ dàng trao đổi công việc với nhau hơn.

Hai vật dụng quan trọng nhất của văn phòng chính là là ghế ngồi và bàn. Vì vậy, thiết kế văn phòng IND Design Office ưu tiên lựa chọn bộ bàn ghế không chỉ đẹp mà còn phù hợp với tỷ lệ cơ thể của nhân viên. Nhân viên có thể tự điều chỉnh độ cao linh hoạt để có thể ngồi thoải mái nhất.

Trước hết, IND Design Office là kiểu văn phòng có bố trí hợp lý, khoa học để tạo động lực làm việc cho nhân viên. Cụ thể, cách sắp xếp nội thất của IND Design đảm bảo khoảng cách giữa các bàn làm việc. Vừa đủ rộng rãi, thoải mái sao cho việc hoạt động hoặc di chuyển diễn ra thuận tiện và dễ dàng nhất.

Không gian phòng họp được thiết kế ghế sofa êm ái, phía sau là những chậu hoa xương rồng tượng trưng cho tài vượng, ý chí vươn lên trong công việc cuộc sống. Nhìn tổng thể, cách chọn đồ nội thất có đường nét và màu sắc hài hòa với không gian chung.

Thiết kế nội thất của khu vực họp được chú trọng sắp xếp cân xứng với nhau, tối ưu hóa công năng của vật dụng, thể hiện được tính chất quan trọng của cuộc họp.

Màu sắc là yếu tố quan trọng khi thiết kế văn phòng IND Design Office 

Văn phòng thiết kế sang trọng với ba màu chủ đạo: trắng, đen và xám. Hệ trần thạch cao với màu xám cá tính, kết hợp với những bóng đèn mang đến không gian làm việc hiện đại, không nhàm chán. Theo đó, màu chủ đạo của văn phòng là màu trắng đến từ bàn ghế và tường.  Màu trắng giúp không gian văn phòng có cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn, giúp phản xạ ánh sáng tác động tốt tới thị lực.

Và để không nhàm chán cho không gian, team ARC đã chấm phá thêm cho văn phòng những gam màu xanh của lá cây. Nhờ vậy đã giúp không gian văn phòng trở nên hài hòa với môi trường tự nhiên nhưng cũng rất phá cách, cá tính và hiện đại.

IND Design Office ưu tiên không gian làm việc hài hòa với thiên nhiên
IND Design Office ưu tiên không gian làm việc hài hòa với thiên nhiên

Bên cạnh ánh sáng từ bóng đèn thì IND Design Office hướng đến nguồn ánh sáng tự nhiên nhiều hơn. Những ô cửa sổ được thiết kế linh hoạt, bố trí khắp văn phòng làm việc. Tận dụng nguồn sáng tự nhiên kết hợp với hệ thống cây xanh đan cài khéo léo trong văn phòng sẽ thúc đẩy cảm hứng làm việc.

Kết hợp cây xanh trong văn phòng còn giúp giảm thiểu tác hại từ màn hình máy tính. Giúp nhân viên giảm thiểu căng thẳng rất hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên văn phòng khi làm việc trong suốt 8 tiếng.

Bởi lý do này, mẫu văn phòng IND Design Office ưu tiên chọn những cây cảnh nhỏ như sen đá, xương rồng làm điểm nhấn trang trí, nhằm thổi thêm sức sống cho không gian.

IND Design Office hướng đến một không gian làm việc gần gũi như là nhà. Việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc giống như nhà sẽ tạo một môi trường làm việc thoải mái, sống dậy những cảm hứng và khơi nguồn sáng tạo.

Bên cạnh đó, các bàn làm việc chủ yếu được đặt chếch khỏi khu vực cửa sổ một góc nhỏ. Việc bố trí bàn làm việc như vậy giúp hạn chế ánh sáng gay gắt hắt trực tiếp từ ô cửa sổ. Đây là lối thiết kế văn phòng hiện đại được các nước tiên tiến áp dụng bởi nó xóa đi sự ngột ngạt vốn có của văn phòng.

IND Design Office với 3 không gian riêng biệt
IND Design Office với 3 không gian riêng biệt

Nhìn tổng thể, IND Design Office có 3 không gian chính: khu vực văn phòng làm việc, khu vực phòng họp và khu vực vệ sinh. Từng khu vực được chia cắt bằng những bức tường để đảm bảo sự riêng tư, không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của nhân viên.

IND Design Office là một thiết kế văn phòng thông minh, hiện đại và hài hòa với thiên nhiên. Với gam màu trắng – đen – xám chủ đạo góp phần mang đến cho không gian làm việc thanh lịch, trang nhã. Đồng thời vẫn tăng thêm tính nghiêm túc và đặc biệt hữu ích trong việc duy trì sự tập trung sâu cho nhân viên. Đây là những gì mà team nhà ARC muốn mang đến cho thiết kế văn phòng IND Design Office.

Thiết kế văn phòng nên được chú trọng và đầu tư kỹ càng để mang lại một không gian làm việc năng động, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên. Và IND Design Office hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí khắc khe này. ARC – Đơn vị thi công thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng mẫu thiết kế văn phòng đẳng cấp và hiện đại nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi tại website ARC.VN để nhanh chóng sở hữu thiết kế văn phòng hiện đại này.