1 bản thiết kế nhà bao nhiêu tiền

Share on facebook
Share on email
Share on twitter

Tham khảo giá 1 bản thiết kế nhà bao nhiêu tiền, ARC DÉCOR hy vọng bạn sẽ chuẩn bị được chi phí, bước đầu dự trù kinh phí sao cho phù hợp. Vì khi chuẩn bị xây nhà, gia chủ không chỉ quan tâm đến ngày, tháng, năm tốt để tiến hành xây dựng mà gia chủ còn lưu ý tới bản vẽ thiết kế nhà ở. 

Tại sao cần phải có bản thiết kế nhà?

Bản thiết kế kiến trúc nhà là một trong những bản vẽ kỹ thuật hoạch định và lên dự án chi tiết cho các hệ thống khu vực không gian công trình nhà ở hay một công trình xây dựng nào đó. Có thể nói bản thiết kế nhà là dụng cụ để căn cứ vào mà tiến hành xây dựng – thi công một công trình được hoàn hảo nhất. Các bản thiết kế nội thất thường được hình thành ngay sau khi chủ nhà gặp gỡ đơn vị thi công thiết kế. Sau đó cả 2 sẽ thống nhất về ý tưởng cũng như chi phí thiết kế. 

1 bản thiết kế nhà bao nhiêu tiền – Bản thiết kế nhà phải đảm bảo những tiêu chí như: có thiết kế ngoại thất xinh đẹp, không gian nội thất ấn tượng, công năng tiện nghi… và đặc biệt phải có chi phí phù hợp. 1 bản vẽ thiết kế nhà bao nhiêu tiền nên có phương án tối ưu về mặt chi phí xây dựng công trình. Tạo nên một không gian kiến trúc đẹp và có mức chi phí thấp nhất. 

1 bản thiết kế nhà bao nhiêu tiền?
1 bản thiết kế nhà bao nhiêu tiền?

Tham khảo giá 1 bản thiết kế nhà bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế thi công nhà có các mức giá bản vẽ thiết kế nhà khác nhau. Sau khi tham khảo nhiều bảng báo giá, thì ARC DÉCOR đưa ra một số mức giá cho 1 bản thiết kế nhà bao nhiêu tiền như sau:

1. Giá 1 bản vẽ thiết kế nhà phần thô

1 bản thiết kế nhà bao nhiêu tiền – chi phí sẽ bao gồm phần thô và phần nội thất. Đối với phần thô, chi phí thiết kế gồm 4 phần: kiến trúc, kết cấu, điện và cấp thoát nước. Phần thô này thường chưa bao gồm phần bản vẽ thiết kế nội thất và ngoại thất/ sân vườn.

  • Giá 1 bản vẽ thiết kế nhà phố: Bản thiết kế nhà phố có giá trung bình dao động từ 100.000 đồng/ m2 – 180.000 đồng/ m2 sàn đối với nhà có 1 mặt tiền. Đối với nhà phố 2 mặt tiền trở lên thì bản thiết kế có giá dao động từ 200.000 đồng – 250.000 đồng/ m2 sàn.
  • Giá 1 bản vẽ thiết kế nhà cấp 4: Đơn giá 1 bản thiết kế nhà cấp 4 có mức giá dao động từ 100.000 đồng/ m2 – 160.000 đồng/ m2.
  • Giá 1 bản vẽ thiết kế biệt thự: Giá 1 bản vẽ thiết kế biệt thự hiện nay có mức giá trung bình dao động trong khoảng từ 140.000 đồng/ m2 – 200.000 đồng/ m2. Có thể thấy mức giá 1 bản vẽ thiết kế biệt thự mềm hơn so với thiết kế nhà phố 2 mặt tiền là do người ta tính tổng giá trị công trình. Thường những công trình như biệt thự có diện tích lớn, vì vậy giá sẽ được giảm phần nào so với các loại nhà có diện tích trung bình, nhỏ.
1 bản thiết kế nhà bao nhiêu tiền - Bản vẽ thiết kế chi tiết mặt đứng và mặt cắt của một biệt thự
1 bản thiết kế nhà bao nhiêu tiền – Bản vẽ thiết kế chi tiết mặt đứng và mặt cắt của một biệt thự

2. Giá bản vẽ thiết kế nội thất nhà

Kinh tế càng phát triển thì thu nhập của nhiều người cũng tăng lên, nhiều gia chủ bắt đầu quan tâm và chăm chút hơn cho không gian sống của mình. Bên cạnh việc quan tâm đến phần thô thì gia chủ cũng quan tâm hơn đến thiết kế không gian sống với các đồ dùng nội thất đẹp và chất lượng. Một ngôi nhà có nội thất được trang trí hài hòa từ màu sắc giữa các vật dụng sẽ thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ. Ngoài ra, nội thất hài hòa còn khiến tinh thần gia chủ thư giãn và thoải mái hơn. Như vậy, 1 bản thiết kế nhà bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phần thiết kế nội thất nhà.

Bên cạnh thiết kế nội thất thì có một sân vườn là niềm ao ước của rất nhiều người. Đặc biệt là trong bối cảnh đô thị hóa ngày nay, sở hữu một sân vườn sẽ xua tan những căng thẳng mệt mỏi. Theo đó, 1 bản thiết kế nhà bao nhiêu tiền đối với bản vẽ thiết kế sân vườn tiểu cảnh hiện nay có giá dao động từ 100.000 đồng/ m2- 200.000 đồng/ m2.

ARC DÉCOR – Đơn vị thi công thiết kế nhà ở uy tín trên thị trường

  • Đơn vị uy tín: “Tín” là phương diện cần phải xem xét khi lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế nhà cho gia đình. ARC DÉCOR tự hào là đơn vị thiết kế có uy tín luôn làm việc có trách nhiệm và mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ. 
  • Đơn vị thiết kế có năng lực cao: ARC DÉ COR là một trong những đơn vị thiết kế có năng lực cao, đảm bảo đáp ứng cho gia chủ một không gian kiến trúc đẹp, một mái ấm hoàn mỹ. Đây là một tiêu chí để bạn lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế mà còn trở thành căn cứ vững chắc trong việc cân nhắc 1 bản thiết kế nhà bao nhiêu tiền. 
  • Đơn vị có đơn giá thiết kế hợp lý: ARC DÉCOR là đơn vị có kinh nghiệm lâu dài, có uy tín và có sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng. ARC DÉCOR đáp ứng một thiết kế nhà ở phù hợp với mong muốn của gia chủ với mức giá hợp lý nhất.

Trên đây là các mức giá 1 bản thiết kế nhà bao nhiêu tiền phổ biến trên thị trường hiện nay. Hy vọng đã giúp các bạn hình dung được 1 bản thiết kế nhà bao nhiêu tiền để từ đó có thể tính toán kinh phí phù hợp để có được một không gian sống như ý. Và để có được một bản vẽ thiết kế nhà đẹp và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, ta cần đến một đơn vị tư vấn thiết kế uy tín với mức giá phù hợp. ARC DÉCOR tự hào là đơn vị thiết kế uy tín và có đơn giá thiết kế hợp lý sẽ mang đến cho bạn bản vẽ thiết kế nhà phù hợp nhất. Quý khách hàng hãy nhanh tay nhấc máy lên và liên hệ với nhà qua hotline 0937 468 788 để được tư vấn và báo giá bản thiết kế nhà ngay hôm nay.