Xu hướng thiết kế nội thất Khách sạn Boutique hiện nay

Các khách sạn boutique nhỏ dễ dàng tạo sự lôi cuốn cho khách hơn các chuỗi khách sạn lớn hơn. Làm cách nào vậy? Một khách sạn nhỏ thường có từ 10 đến 100 phòng. Đồng nghĩa là các quản lý của khách sạn có thể phản ứng nhanh nhạy hơn khi muốn làm mới phòng khách của họ. Họ dễ dàng đi theo xu hướng thiết kế nội thất khách sạn mới nhất. Trong khi các chuỗi khách sạn đa quốc gia lớn phải làm việc này vất vả hơn nhiều.

Xu hướng thiết kế nội thất khách sạn hiện nay là gì?

Trong tâm trí các chủ khách sạn boutique luôn tự hỏi xu hướng trong năm nay là gì? Tuy nhiên, các khách sạn boutique thường nằm trong một vị trí độc đáo, khung cảnh ấn tượng như một sự định vị cho thương hiệu của họ. Ví dụ, chuỗi khách sạn Joie de Vivre bao gồm hơn 30 khách sạn boutique, mỗi khách sạn mang đặc trưng các vùng xung quanh.

Bạn cần biết khách du lịch đang mong đợi gì về phong cách của các phòng nghỉ. Ví dụ, một khách sạn nhỏ nằm gần Bến tàu 39 ở San Francisco có thể có chủ đề hàng hải. Một khách sạn boutique ở trung tâm của Portland có thể mang đặc trưng với phong cách Tây Bắc Thái Bình Dương. Họ có thể chọn đồ nội thất được nghệ nhân làm tại địa phương trong các phòng nghỉ của mình.

Thiết kế đồ nội thất cho khách sạn boutique cần hướng tới yếu tố sau

  1. Thiết kế kiến trúc không gian được chia sẻ

Truyền thông xã hội hay các hoạt động tình nguyện luôn nhấn mạnh về sự cộng tác và cộng đồng. Các chủ khách sạn đang có kế hoạch nhấn mạnh hơn nữa vào các khu vực chung. Chúng sẽ được thiết kế để mang mọi người lại gần nhau hơn và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Một trong số rất nhiều lợi thế của khách sạn boutique là vai trò của khách sạn trở thành một nơi để mọi người quanh vùng tụ họp. Cho dù trong một thành phố trung tâm như New York hay ở Portland, Oregon, khách sạn tự nó luôn mang theo một nhóm người xa lạ với nhau dưới một mái nhà.

  1. Thiết kế khách sạn thông qua cách khách cảm nhận

Cho dù khách sạn boutique của bạn là khách sạn hạng sang, khách sạn bình dân hay một phân khúc khác. Khách hàng luôn mong đợi các phòng sử dụng có tầm nhìn và mang lại cảm giác thoải mái.

Thiết kế nội thất đẹp đóng một vai trò quan trọng trong lòng hiếu khách. Đặc biệt là khi xác định thương hiệu hoặc cá tính của khách sạn. Ngày nay, khách có thể cảm nhận sự hòa hợp trong thiết kế khách sạn bằng trực quan của họ. Những ý tưởng thiết kế kiến trúc khách sạn có thể phù hợp lối sống với họ.

  1. Nội thất thiết kế đảm bảo tính bền vững và giảm phát thải

Các công trình xanh đang trở thành tiêu điểm cho các quốc gia noi theo. Các khách sạn cũng bắt đầu thực hiện các giải pháp toàn diện hơn cho trải nghiệm của khách. Ngành khách sạn tiếp tục tập trung vào việc giảm lượng khí thải carbon. Họ áp dụng các công nghệ như tắt đèn tự động và yêu cầu khách hàng giảm lượng nước tiêu thụ trong thời gian lưu trú tại khách sạn.

Xu hướng mới nhất là khách sạn boutique sử dụng đồ nội thất thiết kế thủ công và bền vững tại địa phương. Các nhà thiết kế nội thất xanh luôn cố gắng hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương. Họ đưa vào thiết kế đồ nội thất của khách sạn những thứ như đồ mỹ nghệ và tác phẩm nghệ thuật. Điều này tạo ra một mối quan hệ tình cảm giữa khách hàng boutique và cộng đồng. Khách sạn có các nghệ sĩ và nghệ nhân địa phương cũng cung cấp cho khách một cái nhìn sâu sắc về văn hóa và lịch sử địa phương.

 

Trong khi xu hướng thiết kế của khách sạn vẫn tiếp tục chuyển đổi. Ngoài những trải nghiệm sang trọng đi kèm, thương nhân và khách du lịch vẫn muốn những tiện nghi trong sinh hoạt như ở nhà trong phòng nghỉ của họ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *