Công ty ARC Decor nhận thi công nội thất Bungalow tại Hồ Chí Minh

ARC Decor

Các bungalows luôn thể hiện cá tính, chúng tự tạo ra sức lôi cuốn của mình. Vì thế nhận thi công nội thất thiết kế một Bungalow không phải là nhiệm vụ đơn giản. Các kiến trúc sư nội thất phải có một ý tưởng decor toàn diện. Công ty thiết kế thi công nội thất Arc Decor có một đội ngũ thiết kế không chỉ có kinh nghiệm thiết kế. Chúng tôi sẽ nắm bắt chi tiết về lối sống của khách hàng và làm việc với chủ nhân để trang trí phù hợp với mong đợi của khách hàng.

Cách ARC Decor thiết kế và nhận thi công nội thất Bungalow

Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với khách hàng ngay từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành dự án. Đầu tiên nhà thiết kế phải hình dung và hiểu được sở thích cá nhân của khách hàng. Việc thiết kế một bungalow sau đó sẽ hướng tới việc gắn liền với sở thích đó.

Công ty ARC Decor nhận thi công nội thất Bungalow tại Hồ Chí Minh

Các kiến trúc sư nội thất của ARC Decor sẽ tích hợp không gian trong nhà và ngoài trời trong thiết kế Bungalow. Thiết kế nội thất bungalow của chúng tôi sẽ tạo thành một dòng chảy đẹp giữa không gian sống trong nhà và ngoài trời. Chúng tôi đảm bảo rằng cả hai không gian này sẽ kết hợp liền mạch với nhau tạo ra một thiết kế mang tới cảm giác thư giãn và truyền cảm hứng.

Cho dù bạn có kế hoạch xây dựng một bungalow đặc biệt. Hoặc bạn đang quan tâm để mua một cũ, bungalow cổ điển và nội thất trang trí nó theo hình dung của bạn. Các nhà thiết kế có kinh nghiệm cao trong Công ty thiết kế thi công nội thất ARC sẽ cung cấp những lời khuyên về chuyên môn và dịch vụ chuyên nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các bungalow được thiết kế riêng gần với ngôi nhà mơ ước của bạn.

Các nhà thiết kế Bungalow của chúng tôi nắm bắt đặc điểm kiến ​​trúc của các bungalow cụ thể mà chúng tôi nhận thiết kế. Họ chú ý đến các chi tiết như trang bị đồ đạc, chủ đề, các đồ trang trí, bảng màu…

Công ty ARC Decor nhận thi công nội thất Bungalow tại Hồ Chí Minh

Trong hầu hết các bungalow, sự thông gió từ cửa sổ đóng một vai trò quan trọng. Nét đặc biệt về kiến ​​trúc của tất cả các Bungalows cho thấy sự cần thiết của tích hợp nội thất trong nhà và không gian ngoài trời. Bởi vì bungalow đều có kích thước cố định theo chiều dài. Do đó thiết kế mọi chi tiết nội thất ở từng góc hoặc nhiều phòng của bungalow trở nên khó khăn.

 

Hai điều quan trọng nhất được xem xét kỹ lưỡng trong một dự án thiết kế đồ nội thất Bungalow là ánh sáng và sự tích hợp cẩn thận của không gian ngoài trời và nội thất sinh hoạt. Các chuyên gia nội thất cũng chú ý thiết kế các chi tiết các tính năng bên ngoài của một bungalow. Các giải pháp như trồng cây, dây leo và các giải pháp xanh khác phù hợp với cảnh quan.

 

Với tư cách là nhà thiết kế, đội ngũ chuyên gia thiết kế nội thất tại ARC Decor coi việc thiết kế đồ nội thất bungalow là cơ hội của chúng tôi. Thay vì né tránh việc giải quyết sự phức tạp, chúng tôi nhận ra rằng kỹ xảo lớn nhất trong thiết kế là làm cho mọi thứ trở nên đơn giản.

Xem thêm: Không Gian Nội thất Khách Sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *